Hướng dẫn đặt tour trên website BlueOcean Travel Phú Quốc

Hướng dẫn đặt tour trên website Blue Ocean Travel Phú Quốc

Bước 1: Đầu tiên, Quý Khách chọn tour mà mình yêu thích hiện thị ở trang chủ hoặc trong các danh mục, ví dụ ở ảnh 01 phía dưới

Imgur-Upload

Ví dụ ở đây Quý Khách chọn tour “Tour 2 đảo bằng tàu

Bước 2 : Quý Khách click vào sản phẩm tour và đọc các thông tin chuyến tour, chú ý đọc kỹ các điểm đến trong chương trình tour, nội dung tour, các mục bao gồm và không bao gồm, đặc biệt là nhớ tham khảo bảng giá mà Blue Ocean Travel có đề cập ở đó nữa nhé . Ví dụ ở ảnh 02 bên dưới.

Imgur-Upload

Sau khi tham khảo, nếu Quý Khách hài lòng cơ bản với các nội dung chương trình tour, để tiến hành đặt tour, quý khách chú ý ô nhập thông tin phía bên phải màn hình của PC/Laptop, hoặc gần dưới cùng đối với các thiết bị điện thoại di động. Ví dụ ở ảnh 03 bên dưới :

Imgur-Upload

Quý khách điền đầy đủ thông tin như ví dụ mẫu dưới ảnh 04

Imgur-Upload

Quý khách kiểm tra một lần nữa các thông tin mình điền đã chính xác chưa, tiếp đến Tick vào ô xác nhận. Xong sau đó bấm vào nút “Gửi yêu cầu

Khi gửi yêu cầu hoàn thành, phía bên dưới nút gửi yêu cầu sẽ hiện thông báo thành công, ví dụ ảnh 05

Imgur-Upload

Sau khi Công ty nhận được thông tin đặt tour, sẽ có nhân viên sale gọi đến xác nhận tour đã đặt từ quý khách trong vòng 15 phút, xin quý khách hãy giữ máy trong thời gian này.

Như vậy là đã xong 5 bước thao tác để tiến hành đặt một chương trình tour trực tiếp trên website Blue Ocean Travel quá dễ dàng đúng không nào? . Cuối cùng, xin chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và sức khỏe tràn đầy. Xin cảm ơn!

Để lại bình luận

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Proceed Booking