Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm
Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc ở đâu ?

Cáp treo hòn thơm hay cáp treo Phú Quốc đi hòn thơm nằm tại Thị Trấn An Thới , huyện Phú Quốc , tỉnh kiên Giang . Điểm bắt đầu là Ga An Thới nằm tại bãi đất đỏ , An Thới , Phú Quốc . Điểm kết thúc là đảo Hòn Thơm thuộc Xã Hòn Thơm , huyện Phú Quốc. Đây là tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất hiện nay.

Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm 2022 - Công viên nước Aquatopia,

Cáp treo Hòn Thơm có gì?

Thứ nhất ,Chiều dài Cáp Treo Hòn Thơm là 7.899,9m . Đây là chiều dài lớn nhất được xác lập về tuyến Cáp Treo 3 dây vượt biển trên thế giới . Với độ dài Cáp treo Hòn Thơm nêu trên để đi hết 1 lượt từ ga An Thới sang Ga Hòn Thơm sẽ hết 30 phút di chuyển . Như vậy để di chuyển hết tuyến cáp này quý khách cần đến 1 giờ đồng hồ.

Cáp treo Hòn Thơm sẽ đưa du khách đến với một hành trình du ngoạn kỳ thú trên cao, để thu vào tầm mắt 360 độ vẻ đẹp Nam Phú Quốc. Bước xuống cáp treo, du khách sẽ được thỏa sức tận hưởng bãi tắm cát trắng mịn, nước trong veo bên rừng già hoang sơ. Nhiều dịch vụ và trò chơi trên biển mới tại Sun World Hon Thom Nature Park trong giai đoạn đầu như kéo dù, phao chuối, lặn ngắm san hô, đi bộ dưới đáy biển, kayak… hứa hẹn đem đến một kỳ nghỉ khó quên. 

Phú Quốc khai trương cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới - VnExpress Du lịch

Công viên nước Aquatopia tại Hòn Thơm

Công viên nước Hòn Thơm đã đi vào hoạt động vào tháng  từ 12/2019 và được đặt tên là AQUATOPIA WATER PARK . Đây là công viên nước hiện đại nhất đông nam á . Cùng với Cáp treo hòn thơm đây những điểm vui chơi hàng đầu của Phú Quốc. Nếu bạn đang có kế hoạch kế hoạch đi du lịch Phú Quốc. Nhất định phải đọc ngay “bí kíp vui chơi” công viên nước Aquatopia Water Park của Phú Quốc Xanh.

Tuyến Cáp Treo nối An Thới với Hòn Thơm , bắc qua hòn Dừa , Hòn Rỏi thuộc quần đảo An Thới. Như vậy để tìm địa chỉ cáp treo Hòn Thơm chính xác nhất thì quý khách nên tìm địa chỉ Ga An Thới. Nó nằm ngay tại Bãi Đất Đỏ , cách thị trấn An Thới chưa tới 5km.

Trải nghiệm Công Viên Nước Hòn Thơm | Aquatopia Water Park, xịn xò nhất  Đông Nam Á

Hướng dẫn đi Cầu Hoàng Hôn ở Hòn Thơm

Nó được đặt tên là Cầu Hoàng Hôn vì ngắm mặt trời lặn ở đây đẹp vãi các cụ ạ ! Mặt trời xuống to như cái thúng thỉnh thoảng mấy chiếc tàu câu và thuyền buồm chạy ngang qua! Úi zời ơi cứ gọi Nà ! Vài tấm ảnh để các cụ tự thẩm.

Cầu Hôn Phú Quốc - Kiss Bridge Kiệt Tác Kiến Trúc 2022

Hướng dẫn đi cầu hoàng hôn Hòn Thơm mọi người đi như sau:

Bằng đường Cáp treo Hòn Thơm, đến vùng lõi Hòn Thơm chụp ảnh check in vài phát rồi bắt xe budgy ( miễn phí ) ra Bãi biển luôn. Đi cắm mặt ra biển rồi rẽ phải sẽ nhìn thấy cái cầu. Nó gọi là cầu Hoàng hôn đấy!

Những câu hỏi thường gặp về cáp treo Phú Quốc
Đi cáp treo có toàn không ?

Cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc là tuyến cáp treo 3 dây ( 2 dây chịu , 1 dây chuyển động kéo cabin) . Đây là công nghệ mới nhất và ổn định nhất của cáp treo hiện nay . Với những hệ thống cáp treo thế này có thể đảm bảo hoạt động ổn định trong thời tiết bất ổn : mưa , gió … Kể cả khi mất điện thì cáp treo vẫn an toàn .

TRẢI NGHIỆM CÁP TREO HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Đi cáp treo sang hòn thơm mất bao lâu ?

Để đi từ ga An Thới tới Ga Hòn Thơm hoặc ngược lại  du khách cần khoảng 30 phút. Như vậy để đi từ An THới sang Hòn Thơm rồi về du khách cần đến 1 giờ đồng hồ nhé.

Đi cáp treo có bị say không ?

Có 1 số người sẽ cảm thấy ù tai khó chịu , đau đầu chứ say cáp treo thì tôi chưa gặp . Điều này xảy ra do các cột cáp treo được xây dựng khá cao gây nên chênh lệch áp suất giống như đi máy bay vậy.

Theo:phuquocxanh

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Proceed Booking