Cách chụp hình khi đi du lịch nghìn like cùng đám bạn thân

Chuyện chụp hình check-in những nơi bạn đặt chân đến không còn xa lạ. Giờ đây các bạn trẻ đang rần các kiểu chụp hình nghìn like đầy sáng tạo. Chuyến đi của bạn sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn có đứa bạn thân chấp nhận “điên” cùng nhau, thì dù có đi đâu mọi thứ đều là những khoảnh khắc đẹp. Cẩm nang du lịch gợi ý một một số cách chụp hình khi đi du lịch cùng những người bạn vừa chất, vừa ấn tượng. Đảm bảo bạn mang về một “rổ” ảnh đẹp cho xem.

Kiểu 1: Mỗi người một nơi
Giờ đây kiểu cả đám xúm lại chụp hình đang dẫn lỗi mod, mà tạo dáng mỗi người một nơi đang là xu hướng, làm khác đi một chút “mạnh ai nấy chụp”. Nếu cảnh đủ đẹp, đồ đủ cool, dáng đủ chất chắc chắn bạn sẽ có ngay những shoot hình lung linh chẳng kém tạp chí thời trang nào.

Cách chụp hình khi du du lịch – Kiểu chụp hình mỗi người một nơi lên ngôi.

Cách chụp hình khi đi du lịch đẹp – Thử phá cách để có shoot hình đẹp hơn.

 

Kiểu 2: Cười cười nói nói
Trên đời này chẳng có quy luật nào chụp hình thì phải nhìn vào ống kính, cứ tự nhiên, cứ trò chuyện để tạo cho bức hình sinh động và có sự tương tác cùng nhau, hãy thử làm khác một chút có phải nhìn bức hình của đẹp hơn hẳn đúng không nào.

Cách chụp hình khi đi du lịch bạn nên biết – Chỉ cần cười nói một cách tự nhiên bạn đã có một bức hình đẹp

 

Kiểu 3: Nghịch lên
Đi càng đông máu tinh nghịch lại càng tăng, tạm biệt những dáng đứng nhàm chán thông thường khuấy động không khí bởi cách tạo dáng “bá đạo” và khó đỡ hơn.  Đời mà, có bao nhiêu mà đâu mà hững hờ. Hãy điên cùng nhau!

Tạo kiểu khó đỡ là cách chụp hình khi đi du lịch đang hot hiện nay.

Các chụp hình khi đi du lịch – Làm gì cũng được, miễn là điên cùng nhau.

 

Kiểu 4: Quay lưng tỏ vẻ “so deep”
Đâu cần chụp hình phải nhìn thấy mặt, thông thường đứng trước cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, bạn lại muốn có một bức ảnh vừa có chiều sâu lại vừa tâm trạng mà phải mình trong đó, đơn giản lắm, chỉ cần chụp hình kiểu quay lung tỏ vẻ “so deep” là được.

Các kiểu chụp hình khi đi du lịch – Chụp hình quay lưng tỏ vẻ “so deep”

Cách chụp hình khi đi du lịch – Nên tạo sự khác biệt khi chụp ảnh.

Kiểu 5: Đánh dấu hành trình bằng cách chụp đôi chân.
Một ý tưởng không tệ nếu bạn muốn chụp hình nhóm. Tuy nhan sắc không được lên hình nhưng bạn lại có những bức ảnh mang chất rất riêng. Đặc biệt, trong khung cảnh núi rừng hùng vĩ, mây trời tuyệt đẹp thì kiểu chụp này càng trở nên độc đáo.

Cách chụp hình khi đi du lịch độc đáo – Chụp hình đôi chân là một ý tưởng không tồi.

Các kiểu chụp hình khi đi du lịch – Đánh dấu điểm đến bằng những đôi chân.

Kiểu 6: Dab có lỗi mốt bao giờ
Nổi lên tư năm ngoái nhưng cho đến nay Dab vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ban đầu Dab chỉ phổ biến với cộng đồng underground thiên về văn hóa đường phố, rap và hiphop sau đó lan tỏa rộng rãi, sau đó tạo thành cơn sốt chụp ảnh mà ai cũng muốn thử.

Cách chụp hình khi đi du lịch cùng bạn thân – Dab chưa bao giời lỗi mốt.

Kiểu 7: Mặc đồ ton-sur-ton
Nếu bạn đang có một nhóm bạn thân và luôn “điên” cùng nhau thì hãy đánh dấu tình bạn của mình với bộ ảnh cả bọn mặc đồ ton-sur-ton, chắc chắn bạn sẽ nhận được ngay những tấm ảnh nghìn like, chất miễn bàn.

Các kiểu chụp hình khi đi du lịch – Mặt đồ ton-sur-ton để tăng thêm điểm nhấn cho bức hình.

Kiểu 8: Cùng đồng bọn check-in những địa danh nổi tiếng.
Đã cất công đi du lịch thì đừng quên lưu lại những khoảnh khắc khi bạn đặt chân đến. Với kiểu chụp này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần đến, tạo dáng đơn giản và “tách tách” là xong. Bản thân địa danh nổi tiếng nơi bạn đến đã mang lại cho bạn những bức ảnh nghìn like rồi.

Cách chụp hình khi đi du lịch đẹp nghìn like – Đơn giản check-in những địa điểm nổi tiếng.

Kiểu 9: Làm gì cũng được miễn luôn vui cười hạnh phúc là được
Hãy làm một bộ ảnh thật “đời”, chẳng cần phải tạo dáng cầu kỳ chỉ cần luôn vui cười hạnh phúc là được. Vẻ đẹp của bức ảnh nằm trong chính nụ cười, niềm vui của chính bạn.

Các kiểu chụp hình khi đi du lịch đẹp điên đảo – Chỉ cần vui cười hạnh phúc là đủ.

Trên đây là một số kiểu cách chụp hình khi đi du lịch nghìn like đang hot hiện nay, nếu bạn có những người bạn thân hãy rũ nhau đặt chân đến những vùng đất mới. Bởi đi đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau.

camnangdulich

Để lại bình luận

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Proceed Booking