Du lịch Mộc Châu mùa xuân có gì đẹp

Mộc Châu mùa xuân hút khách bởi vẻ đẹp hoa sơ nơi cao nguyên, với những bông hoa đua nhau khoe sắc thắm khắp triền núi.

 

Nếu bạn đang dự định đi du lịch Mộc Châu, thì câu hỏi đầu tiên bạn thường đặt ra như: Mộc Châu tháng nào cũng đẹp, hay đến Mộc Châu mùa nào thì check in đẹp nhất.
Mộc Châu vào xuân khi tiết trời lảng bảng sương khói mù che phủ vào buổi sáng ban mai, và đây cũng là mùa hoa cải Mộc Châu trắng tinh khôi đan xen cả mùa hoa mận trắng cảng tô thêm vẻ đẹp nơi triền núi, và mùa xuân cũng là mùa của hoa dã quỳ Mộc Châu đua nhau khoe sắc thắm, dưới ánh nằng nhè nhẹ trải dài bên đồi chè xanh mướt.
Đi du lịch Mộc Châu tết dương lịch đây là mùa hoa cải, và hoa mận nở trắng rừng, đây là dịp Mộc Châu thu hút du khách đến tham quan vãn cảnh, không những thế mà các nhíp ảnh gia cũng về đây săn ảnh. Bên cạnh đó vào dịp tết dương lịch du khách còn được tham gia các lễ hội hấp dẫn như:  ném pao, đánh cù, chơi tu lu, đá bóng, chơi đàu pao…trong không khí rộn ràng của dịp đầu xuân năm mới.

Đi du lịch Mộc Châu tết âm lịch

Tết âm Mộc Châu như khoác lên mình tấm áo choàng mới, bởi vẻ đẹp của các màu hoa ngập trên cao nguyên và kéo dài cho đến mùa xuân, những đẹp nhất phải kể đến thung lũng mận Mu Náu, thung lũng mận Nà Ka, hay những vườn mận bạt ngàn của người dân nơi đây đi dọc đường từ Mộc Châu vào Tân Lập, du khách sẽ đắm mình trong sắc hoa.
Ngoài ra vào cuối năm Mộc Châu cũng là mùa hoa tam giác mạch tím ngắt, lúc này Mộc Châu trong tiết trời se lạnh, nếu du khách thích sự thanh bình, và ngắm nhìn khung cảnh bởi các màu hoa thì Mộc Châu lúc này là thpif gian dành cho du khách.

Đi du lịch Mộc Châu tháng 2

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài hoa mận nở rộ, và trải dài khắp triên núi.

Đi du lịch Mộc Châu tháng 3

Đây là mùa hoa ban nở rộ, khắp trên các triền núi hay bên những nếp nhà sàn, bên cạnh đó du khách còn ngắm những đồi chè xanh mướt.

Đi du lịch Mộc Châu tháng 4

Lúc này điểm đến đẹp nhất du khách không thể bỏ qua trong bất kỳ hành trình tour du lịch Mộc Châu, cho dù mùa nào du khách vẫn thỏa thích sống ảo bên đồi chè, tuy nhiên tháng 4 là mùa của những luống chè xanh mướt.

Để lại bình luận

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Proceed Booking