Hà Nội có khu phố ẩm thực xuyên đêm đầu tiên

TTO – Khu phố đêm đầu tiên của Hà Nội và cũng là đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã khai trương tại khu đô thị Ocean Park (huyện Gia Lâm, Hà Nội) với những hoạt động ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí xuyên đêm.

Với những hoạt động giải trí – ẩm thực – mua sắm xuyên đêm từ 16h đến 2h sáng mỗi ngày, đây là khu phát triển kinh tế đêm đầu tiên không chỉ của Hà Nội, mà của khu vực phía Bắc.

Đại diện Công ty Ngôi Sao Biển Sài Gòn cho biết, mục tiêu phát triển Phố đêm ẩm thực Hà Nội Ocean Park là trở thành một điểm nhấn du lịch mới cho Hà Nội, một địa điểm “phải đến” cho du khách trong và ngoài nước, mang đến nhiều sự lựa chọn, cơ hội kinh doanh phù hợp với tài chính, kinh nghiệm của các tiểu thương, góp phần thúc đẩy Hà Nội trở thành một trong những địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế đêm theo chủ trương của Chính phủ.

Hà Nội có khu phố ẩm thực xuyên đêm đầu tiên - Ảnh 2.

Được mở tới 2h sáng, nơi đây được kỳ vọng trở thành một điểm nhấn du lịch mới cho Hà Nội – Ảnh: NGỌC BÌNH

Khu phố đêm có quy mô gần 200 gian hàng lớn, là các gian hàng lưu động, xe food truck lưu động được chia theo các ngành hàng từ đặc sản vùng miền, ẩm thực, cà phê, nhà hàng đến thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm…, hứa hẹn mang đến cho khách tham quan không gian mua sắm, trải nghiệm, thưởng thức ẩm thực đường phố một cách đa dạng, một địa điểm check-in mới cho giới trẻ.

 

TTO

Để lại bình luận

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Proceed Booking