Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới, Việt Nam lọt top 3

Kết quả chung cuộc, đại diện Nhật Bản – Erina Hanawa xuất sắc vượt qua 50 thí sinh còn lại để giành ngôi vị cao nhất tại Miss Tourism World 2022.

 
 Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022

Trước câu hỏi chung của phần thi ứng xử “Điều gì mà bạn đã học được trên chuyến hành trình tại Việt Nam mà bạn sẽ mang về trên đất nước quê hương mình?”, người đẹp trả lời: “Tôi yêu người Việt Nam. Những trải nghiệm tại đây rất tuyệt vời đối với tôi. Khi trở lại Nhật Bản, tôi muốn nói với họ cách mà người Việt Nam quan tâm, chăm sóc tôi và tất cả các thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022. Và tôi rất vui. Cảm ơn các bạn, tôi yêu Việt Nam”.

 
 Người đẹp Nhật Bản tại Miss Tourism World 2022.

Cuộc thi Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch Thế giới) thuộc quyền sở hữu của Tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới (Vương quốc Anh), được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991.

Năm nay, Việt Nam vinh dự là nơi đăng cai tổ chức chung kết Miss Tourism World 2022. Đúng 20h00 tối 10.12, 51 thí sinh đại diện các quốc gia trên thế giới có mặt tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để tham gia tranh tài ở vòng cuối cùng của cuộc thi.

Top 5 chung cuộc gồm người đẹp Philippines, Nigeria, Nhật Bản, Nga và Việt Nam. Các ngôi vị Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các người đẹp Việt Nam, Nga và Nigeria.

Top 12 chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 gồm: Nhật Bản, Indonesia, Italy, Thái Lan, Ghana, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Trung Quốc, Philippines, Nga, Nigeria và Việt Nam.

Trước khi công bố top 12, ban tổ chức cũng thông báo kết quả các giải thưởng phụ của cuộc thi. Trong đó, giải thưởng 3 video review tốt nhất thuộc về các người đẹp Thái Lan, Siberia và Nhật Bản.

Ngoài ra, các giải thưởng phụ khác cũng được công bố gồm: Hoa hậu ảnh (Siberia) Hoa hậu thân thiện (Nam Phi), Truyền thông (Borneo), Hoa hậu doanh nhân (Nga), Trang phục dân tộc đẹp nhất (Indonesia), Trang phục dạ hội đẹp nhất (Philippines), Thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất (Kazakhstan).

Các giải Hoa hậu Du lịch Thế giới của từng châu lục bao gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới Châu Á 2022 (người đẹp Thái Lan), Hoa hậu Du lịch Thế giới Châu Phi 2022 (Ghana), Hoa hậu Du lịch Thế giới Châu Mỹ 2022 (Colombia), Hoa hậu Du lịch Thế giới Châu Âu 2022 (Thổ Nhĩ Kỳ).

Dưới đây là một số hình ảnh của dàn thí sinh tại Miss Tourism World 2022:

Các thí sinh trong phần thi trang phục dân tộc.
Các thí sinh trong phần thi trang phục dân tộc.
 
 Hương Ly đại diện Việt Nam.

 

 

Thí sinh tự hào giới thiệu bản thân và hô tên đất nước quê hương mình.
 
 
 
Các người đẹp quốc tế trong trang phục áo dài dân tộc Việt Nam.
Các người đẹp quốc tế trong trang phục áo dài dân tộc Việt Nam.
 

 

Theo Laodong

Để lại bình luận

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Proceed Booking